รีวิว :: CITY GARDEN PATTAYA ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนัก

CITY GARDEN PATTAYA 
ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนัก
ตอบทุกโจทย์ของทำเลที่น่าลงทุนที่สุดหากความฝันของคุณ คือ การใช้ชีวิตอย่างหรูหราในคอนโดมิเนียมดีไซด์สุดเก๋ พร้อมกับตื่นมาพบกับร้านค้าแบบบูทีคแหล่งช๊อปปิ้ง ที่มีให้เลือกมากมายที่นี่เราพร้อมแล้วกับการเปิดให้คุณได้สัมผัสกับความฝัน ที่เป็นจริง ณ ที่แห่งนี้ เมืองที่หลายคนไฝ่ฝันหา “พัทยา” ทำเลที่ราคาดีที่สุด “หาดโคซี่บีช เขาพระตำหนัก” ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 25 ปีที่บริษัทเราได้พัฒนาแนวคิดที่สะท้อนการใช้ชีวิตที่หรูหราใจกลางเมืองพัทยา จุดเด่นของเราคือ ความสะดวกสบาย ความคุ้มค่า ในสไตล์มีระดับ จากความสำเร็จของทุกโครงการที่ผ่านมาของเรา เป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพในการสรรค์สร้าง และพัฒนาคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ๆของเรา บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จำกัด
ด้วยความพิถีพิถันด้านการออกแบบตกแต่งภายในที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแนวคิดทางศิลปะ สู่การออกแบบตกแต่งภายนอก ที่แฝงไปด้วยสุนทรียศาสตร์และแรงบันดาลใจ ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนัก ของเราจึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยการออกแบบ ที่มีมาตรฐานสูงผนวกกับความงดงามสะดุดตา ด้วยรูปทรงอาคารแฝดสูง 8 ชั้นบนพื้นที่กว่า 1.2 ไร่ ในทำเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมือง สามารถเดินถึงชายหาดได้ในเวลาไม่กี่นาที
ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนัก ประกอบด้วย 2 อาคาร เพียง 157 ห้อง มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด ให้ความรู้สึกโอ่อ่า เหมือนพักอยู่ในโรงแรมหรูหราทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆที่มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น สวนหย่อมลอยฟ้าให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม น่าประทับใจ สระว่ายน้ำขนาด 18 เมตร พร้อมด้วยจากุซซี่สำหรับพักผ่อนหย่อนกายคลายความอ่อนล้า, ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำระดับมาตรฐานยุโรป ฟิตเนสออกกำลังกายที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เพลิดเพลินท่องโลกกว้างไปกับบริการ ฟรี Wi-Fi และอื่นๆอีกมากมายรอท่านอยู่ที่นี่
แต่ละห้องของเราเน้นความหรูหราและมีเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นตาม มาตรฐานสากล ประตูบานเลื่อนดีไซด์ทันสมัย การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้สามารถเก็บของได้โดยไม่เสียพื้นที่ และความสวยงามห้องครัว และห้องอาบน้ำสไตล์ยุโรป รูปแบบห้องที่หลากหลาย
อาทิเช่น ห้องแบบสตูดิโอ ห้องแบบหนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 26 ตารางเมตร จนถึง 64 ตารางเมตร โครงการตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น เขาพระใหญ่ พัทยาปาร์ค เกาะล้าน และสถานบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิดที่สามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพ และควบคุมการเข้าออกอาคารด้วยคีย์การ์ด ครอบคลุมทั่วบริเวณโครงการรวมถึงลานจอดรถใต้ดิน
โครงการซิตี้ การ์เด็น พระตำหนัก ได้ถูกออกแบบในส่วนของระบบการบริการและการดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างมีมาตรฐานเฉกเช่นโรงแรมอันทันสมัยชั้นนำ นอกจากนี้บริษัท โกลบอล ท็อปกรุ๊ปยังให้ความสำคัญใน เรื่องของการจัดการบริหารการเช่า ทั้งหมดที่เราสร้างขึ้นก็เพื่อให้ผู้พักอาศัยและนักลงทุนได้รับความสะดวกสบายและอัตราผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนกับโครงการ ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนักของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
สระว่ายน้ำ
ห้องอบไอน้ำ
ห้องซาวน่า
ห้องออกกำลังกาย
สวนหย่อม
ร้านจำหน่ายสินค้า
ที่จอดรถ

ระบบรักษาความปลอดภัย
ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
ระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ด
กล้องวงจรปิด
บันไดหนีไฟ
สัญญาณเตือนไฟไหม้
เครื่องดักจับควัน
ระบบน้ำดับเพลิงจากฝ้าเพดาน
เริ่มก่อสร้าง : กลางปี 2556
กำหนดแล้วเสร็จ : กลางปี 2558
สถานะโครงการ : พร้อมเข้าอยู่
เนื้อที่ : 1.2 ไร่ (1,920 ตารางเมตร 20,666.70 ตารางฟุต)
จำนวนอาคาร : 2 อาคาร,ความสูงแปดชั้น
จำนวนห้องชุด : 157 ห้อง (ห้องสามารถรวมกันเพื่อให้เป็นห้องขนาดใหญ่ได้) 
ประเภทและขนาดห้องชุด : ห้องสตูดิโอ 26.57 ตารางเมตร
                                        : 1 ห้องนอน 32-59 ตารางเมตร
                                        : 2 ห้องนอน 64 ตารางเมตร
สถานที่ตั้ง : เกษตรสินธิ์ ซอย 1  เขาพระตำหนัก

                                                                                 
   สนใจสอบถามที่

📳 สอบถาม :: คุณณิชาภา(เอ๋) 
Tel. 081-434-5154 
📳 ID Line :: niichapaa 👇👇ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.